mái hiên mái xếp bình dương

mái hiên mái xếp giá rẻ

cơ sơ mái hiên mái xếp

LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐƯỢC MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG MÁI NGÓI ĐẸP VÀ TIẾT KIỆM?LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐƯỢC MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG MÁI NGÓI ĐẸP VÀ TIẾT KIỆM?
 April 23, 2019 Canh Hung Mãu nhà đẹp, nhaf mái ngói đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói với thiết kế tinh tế và hiện đại trong thời gian gần đây không chỉ nhận được nhiều ưu ái của những chủ đầu tư ở nông thôn mà ngay tại thành phố những mẫu nhà ống mái ngói thái cũng đua nhau mọc lên như nấm sau cơn mưa. Vậy mẫu nhà ống hai tầng mái ngói hiện nay có những ưu điểm gì mà lại được nhiều người lựa chọn làm mẫu thiết kế nhà như vậy? Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trong phạm vi bài viết này sẽ giúp cho quý khách hàng, cũng như quý bạn đọc có thêm những cân nhắc cũng như định hướng định hình cho mẫu nhà tương lai của gia đình  mình.

mau-nha-ong-2-tang-mai-ngoi-6

Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói hiện đại

Nhưng ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc về mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói
1. Tính thẩm mỹ cao
Không thể phủ nhận một điều rằng khi đứng trước những mẫu nhà 2 tầng đẹp mái ngói, chúng ta không tránh khỏi những cảm giác xao xuyến, gần như mẫu nhà này là cầu nối giữa hiện đại và truyền thống. Một mái ngói đỏ kết hợp với những cách điệu trong thiết kế, hoặc khúc biến tấu trong màu sắc của mẫu mái, đã mang lại cho chúng ta vẻ đẹp của sự hiện đại và tươi mới, nhưng không hề có cảm giác xa lạ. Mà đâu đó vẫn có những cảm giác quen thuộc, dịu dàng và nhẹ nhàng của truyền thống mái ngói xưa.

2. Hình khối kiến trúc đa dạng và phù hợp với nhiều diện tích ô đất xây dựng
mau-nha-ong-2-tang-mai-ngoi-5

Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói hiện đại

Hình khối kiến trúc của những mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói vô cùng đa dạng, linh hoạt và kiến cố vững chắc. Không khó để bắt gặp những mẫu nhà ống mái ngói truyền thống đơn giản, mẫu nhà ống mái thái giật cấp, nhà ống mái ngói lệch. Với hình khối đa dạng như vậy thì việc thiết kế và thi công những mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói khá đa dạng với thị hiếu khách hàng và quan trọng là không kén diện tích thiết kế thi công. Mẫu nhà này có thể xây dựng tại những ô đất có hình chữ nhật nhỏ, nhà mặt phố hoặc cũng có thể xây dựng tại nông thôn, trên khối đất hình vuông, hình chữ nhật hay hình chữ L.

Hotline: 0943305405
Zalo