mái hiên mái xếp bình dương

mái hiên mái xếp giá rẻ

cơ sơ mái hiên mái xếp

Bật mí cách lựa chọn mái hiên và mái xếp đơn giản nhất


Bật mí cách lựa chọn mái hiên và mái xếp đơn giản nhất

 

     Hơn 10 năm bắt đầu lắp đặt mái xếp cho những khách hàng đầu tiên cho đến nay. Hoàng Nam đã lắp đặt cho hơn 1000+ khách hàng trên khắp cả nước. Với những kinh nghiệm từ bao năm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn. Cách lựa chọn mái hiên và mái xếp phù hợp với ngôi nhà. Cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn nếu bạn có ý định lắp đặt mái xếp nhé.

 

 

1. Loại và kích thước của mái hiên

 

     Trước tiên khách hàng phải quyết định mục đích của mái hiên là gì. Và kích thước phù hợp với ngôi nhà của bạn Nên đo kích thước nơi khách hàng muốn lắp đặt để có được mái hiên phù hợp với mình.

 

2. Mục đích sử dụng

 

     Quý khách hàng quan tâm đến mái hiên che nắng, che mưa / trang trí làm đẹp / dùng làm bảng hiệu quảng cáo.

 

3. Màu được chọn phải phù hợp với bố cục

 

     Màu sắc sản phẩm là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn mái hiên. Bởi vì màu sắc có thể truyền tải nhiều thứ, chẳng hạn như tông màu tối, tông màu sáng phù hợp với các khu dân cư, hoặc các sọc xen kẽ cho một mô hình dải. Thích hợp làm mái hiên cho quán cà phê và nhà hàng có thể cần sử dụng các kỹ thuật Phong thủy trong việc lựa chọn màu sắc.

 

 

4. Chức năng sử dụng

 

     Mái hiên quay tay có nhiều chức năng, vì mái hiên quay tay phù hợp với những mái hiên không quá cồng kềnh. Và dành cho những khách hàng muốn tiết kiệm tiền. Mái hiên tay quay có nhiều chức năng như mái hiên quay tay phù hợp với những mái hiên không quá lớn / mái hiên có động cơ, phù hợp với những mái hiên lớn / mái hiên tự động cảm biến. Phù hợp với những khách hàng không có thời gian ở nhà hoặc những khách hàng muốn hẹn giờ tắt - mở. Mái hiên là thời gian tự động.

 

5. Ngân sách cho mái hiên

 

     Giá mái xếp và giá mái hiên cố định có nhiều phương pháp định giá khác nhau. Xưởng sản xuất mái hiên thường sẽ tính giá theo thực tế tại công trình và chất liệu.

 

Hotline: 0943305405
Zalo